IN THẺ CÀO | IN PHIẾU RÚT THĂM | IN RẺ ĐẸP

Bảo mật thẻ cào?

Đây là 1 trong những khâu quan trọng bật nhất trong việc in thẻ cào, thị trường có nhiều đơn vị nhận in thẻ cào và họ có cách bảo mật khác nhau, để tránh tình trạng dư thừa thẻ, không kiểm soát được giải thưởng rất nguy hiểm cho chương trình. Việt Gia Bảo là công ty chuyên thiết kế in ấn có nhiều kinh nghiệm trong việc in thẻ cào, thẻ khuyến mãi chúng tôi sẽ giúp quý khách an tâm về khâu bảo mật quản lý tốt giải thưởng của quý khách đưa ra.

Thẻ cào là gì?

Thẻ cào là loại thẻ được in trên giấy Couche, giấy Bristol hoặc giấy Ivory các loại trên bề mặt giấy có phủ một lớp màng bảo vệ, có một phần chi tiết giải thưởng được phủ bởi lớp nhũ bạc che đi bằng chất liệu phủ cào và cũng dễ dàng cào bay khi có tác động cào lên nó nên được gọi là thẻ cào.

Các doanh nghiệp hiện nay ưa chuộng thẻ cào để dùng làm: Thẻ cào trúng thưởng, thẻ nạp tiền, thẻ khuyến mãi, cho các chương trình sự kiện thẻ giảm giá phiếu rút thăm trúng thưởng các loại. Ngoài ra còn có các loại thẻ cào game, thẻ cào điện thoại, thẻ cào học trực tuyến.v.v…

Cách in thẻ cào?

Nguyên liệu:
Chọn loại giấy cần in thẻ cào, giấy Couche, giấy Bristol, giấy Ivory và các loại giấy theo yêu cầu nhưng quý khách nên chọn loại giấy có độ dày từ 250gsm>350gsm hạn chế chống soi bảo mật cho giải thưởng.

KÍch thước:
Người dùng cần xác định cho mình kích thước cần in thường thẻ cào có các kích thước như: 4cm x 6cm, 5.4cm x 8.6cm,  5.5cm x 9cm, hoặc các kích thước theo yêu cầu của quý khách.

Phần in thẻ cào:
in thẻ cào, in phiếu rút thăm, in rẻ đẹp được in màu trên máy in offset công nghiệp tuỳ theo thiết kế và yêu cầu của quý khách mà có công nghệ in khác nhau. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ để in phủ thẻ cào.

Ngoài công đoạn in ấn thẻ cào được in ra còn phải có công đoạn gia công cán màng hoặc phun UV theo yêu cầu hoặc là không phủ chỉ in bình thường trên giấy rồi phủ nhũ cào lên.

Phần nhũ cào:
Nhũ cào bảo mật có các phương pháp sau: in nhũ cào bằng in lụa, in offset hoặc là phủ nhũ cào bằng miếng dán, miếng dán thường được hay sử dụng hiện nay bảo đảm bảo mật cho quý khách.

Với quy trình in giải thưởng khép kín chúng tôi tự tin mang đến quý khách sự an tâm bảo mật cũng như thời gian thực hiện đúng hẹn. Kính chúc quý khách sức khỏe hợp tác thành công!

LIÊN HỆ IN THẺ CÀO:
ĐT hoặc Zalo: 0913174727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vietgiabao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

Nhận in thẻ cào tại TP. HCM:
Nhận in thẻ cào tại quận gò vấp, nhận in thẻ cào tại quận thủ đức, nhận in thẻ cào tại quận bình thạnh, nhận in thẻ cào tại quận 1, nhận in thẻ cào tại quận 03, nhận in thẻ cào tại quận 05, nhận in thẻ cào tại quận 07, nhận in thẻ cào tại quận 9, nhận in thẻ cào tại quận 11, nhận in thẻ cào tại quận 2, nhận in thẻ cào tại quận 4, nhận in thẻ cào tại quận 6, nhận in thẻ cào tại quận 8, nhận in thẻ cào tại quận 10, nhận in thẻ cào tại quận 12, nhận in thẻ cào tại quận hóc môn, nhận in thẻ cào tại quận bình chánh… ngoài ra còn nhận in cá tỉnh như in thẻ cào tại bình dương, nhận in thẻ cào tại biên hòa, nhận in thẻ cào tại tỉnh long an, và các tỉnh thành trên toàn quốc