THIẾT KẾ IN LỊCH CÔNG TY GIÁ RẺ, SỐ LƯỢNG ÍT TẠI TP, HCM

            

LỊCH IN NHƯ THẾ NÀO?

  • in lịch độc quyền cho công ty.
  • in lịch cá nhân, gia đình.
  • in lịch để bàn.
  • in lịch treo tường.

in lịch quà tặng là món quà cuối năm thật ý nghĩa mà công ty, doanh nghiệp hay cá nhân thường làm quà tặng cho khách hàng, người thân mỗi dịp cuối năm. Để làm lịch công ty doanh nghiệp thường làm với số lượng lớn, vì vậy in lịch số lượng ít có rất ít công ty nhân in, Việt Gia Bảo là công ty chuyên thiết kế in lịch theo yêu cầu, chúng tôi nhận in lịch số lượng ít cho quý khách!

In lịch công ty

Ngày nay việc in lịch làm quà tặng rất đơn giản, nếu bạn chọn làm lịch thị trường thì sẽ có mẫu sẳn cho bạn lựa chọn chỉ việc in tên công ty quảng cáo lên thôi nhưng lịch thị trường có nhược điểm là sẽ trùng khớp với rất nhiều công ty cùng chọn chung loại lịch đó để làm quà tặng. Bạn nghĩ thế nào khi lịch của công ty bạn tặng khách hàng A và công ty X cũng tặng khách hàng A cùng chung một loại lịch vậy nên in lịch thị trường hay in lịch độc quyền?  Lịch độc quyền là lịch chỉ riêng công ty bạn có thiết kế hình ảnh nói chung nội dung và hình ảnh là của công ty bạn được thiết kế và in không đụng hàng với công ty nào khác.

Việt Gia Bảo là công ty chuyên thiết kế in lịch theo yêu cầu với số lượng ít mọi yêu cầu xin liên hệ với chúng tôi qua Zalo: 091 3174727 chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ!

nhận in lịch cá nhân

Bạn cần in lịch cá nhân để tặng bạn bè người thân trong gia đình hay nhóm bạn, nhóm lớp, chỉ việc chọn những hình ảnh đẹp và chất lượng nhất gửi cho chúng tôi qua Zalo và thông tin có trên trang chúng tôi sẽ in lịch độc quyền cho quý khách, nhận in lịch số lượng ít cho dù là 01 cuốn.

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75