IN SỔ TAY ĐẸP | LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG TẠI TPHCM

xưởng làm bộ sổ tay và túi vải cao cấp cho doanh nghiệpchuyên làm sổ tay bìa vải công ty theo yêu cầuvải bố vải kaki vải jean vải canvas làm sổ taysổ vảiin rẻ đẹp làm sổ vải

sổ tay in rẻ đẹp làm sổ tay theo yêu cầu tại tphcm

in sổ tay đẹp giá rẻ

 

Sản phẩm sổ tay chúng tôi cung cấp luôn đạt chất lượng cao Đặc biệt IN SỔ TAY ĐẸP | LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG TẠI TPHCM theo yêu cầu.

Làm sổ tay Quà tặng.

Bước 1:

  • Đầu tiên bạn hãy xác định kinh phí chọn loại sổ tay mình cần làm như: Sổ lò xo, sổ bìa giấy, sổ bìa cứng, sổ may chỉ dán gáy, sổ bìa da, sổ bìa vải cao cấp…
  • Kích thước: A4 = 21cm x 29.7cm, A5 = 15cm x21cm, A6 = 10cm x 15cm, A7 = 7.5cm x12.5cm và nhiều kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu.
  • Chọn nguyên liệu làm sổ như: Loại giấy, Da, PU, giả da simily ,vải các loại, chọn màu sắc theo thương hiệu, các loại phụ kiện khác như khóa, nam châm, dây phân trang và nhiều phụ kiện khác đi kèm…
  • Nội dung in trên sổ tay bao gồm: Màu sắc thiết kế, nội dung in, số trang in…

Bước 2:

Duyệt nội dung thiết kế, thống nhất giá cả, tiến hành thực hiện làm 01 cuốn sổ mẫu, cho quý khách xem duyệt nội dung, trước khi tiến hành sản xuất.

Bước 3: 

Tiến hành sản xuất sổ tay theo nội dung đã duyệt, trước tiên là làm bìa sổ: Tùy theo loại sổ quý khách lưa chọn mà có cách làm bìa sổ tay khác nhau.

ví dụ sổ tay lò xo: Bìa sổ tay lò xo được in trên giấy dày có định lượng từ 250gsm cho đến 350gsm, in nhiều màu hoặc hình ảnh thương hiệu theo thiết kế đã duyệt, cán một lớp màng bảo vệ, cắt xén theo kích thước đã định sẳn.

Sổ tay bìa cứng: Bìa sổ tay bìa cứng được in trên giấy Couche có định lượng 150gsm, sau khi in sẽ được cán 01 lớp màng bảo vệ, sau đó tiến hành bồi dán lên 01 lớp carton đã định sẳn bìa cứng sổ tay hoàn thành.

Sổ tay bìa dán gáy bằng da: Chọn loại da, PU, giả da simili để làm bìa, cắt xén da theo kích thước đã định, làm khuôn ép kim, dập nổi logo thương hiệu lên bìa da, bồi dán lên lớp carton đã bế sẵn kích thước, cấn ép hoàn thành bìa sổ theo yêu cầu.

Sổ tay làm bằng vải: Chọn loại vải làm bìa sổ tay như vải kaki, jean, vải bố, vải canvas các loại. Cắt vải theo kích  thước đã định, định vị in theo yêu cầu, sau khi in cấn ép bìa vải lên lớp carton có sẳn, bìa sổ vải hoàn thành. So với các loại bìa giấy, bìa da, giả da thì bìa vải chủ yếu làm thủ công vì độ mềm, mịn của vải rất khó định vị đòi hỏi thợ phải có tay nghề cao mới làm được sổ tay bìa vải.

Sổ bìa da cao cấp: Đây là sổ tay cao cấp nhất trong các loại sổ tay quà tặng, bìa sổ da được là từ các loại da, giả da, PU cao cấp… Sổ bìa da có nhiều tính năng như ngăn đựng thẻ, card visit, chỗ giắt viết, quai gài nam châm và đặc biệt là gọng inox chống gỉ. Sổ tay bìa da cao cấp sau khi chọn loại da, sẽ được làm khuôn bế dán qua nhiều công đoạn làm bằng máy, làm bằng tay thủ công bìa sổ mới hoàn thành.

Bước 4:

In ruột sổ tay: Bạn đã thống nhất loại sổ và bìa sổ đã làm hoàn thành, bước tiếp theo là in ruột sổ tay theo thiết kế trên loại giấy đã chọn, thường là giấy fort màu trắng hoặc màu ngà, có định lượng từ 80 cho đến 120gsm, được in trên máy in chuyên dụng offset cao cấp ruột sổ tay hoàn thành.

Bước 5:

Bước tiếp theo là gia công gắn kết bìa và ruột sổ tay lại với nhau, tùy theo loại sổ mà có máy gia công riêng để kết nối với bìa để hoàn thành sổ tay quà tặng theo yêu cầu.

Bước 6:

Sau khi sổ tay hoàn thành sẽ được kiểm đếm, đóng gói sản phẩm giao hàng đúng hẹn hoàn thành đơn hàng và giao hàng miễn phí tại Tphcm.

In sổ tay đẹp, làm sổ tay quà tặng là một trong những món quà quảng cáo, cực kỳ hiệu quả bởi tính năng của nó mang lại như: In nhiều thông điệp, truyền tải nhiều thông tin, đến cho khách hàng mà không có loại quà tặng nào so sánh được, có thể in cả hình ảnh quảng cáo của công ty vào cuốn sổ tay, một phần quà tặng giá trị đúng không nào?.

In sổ tay đẹp có nhiều loại và nhiều mức phí khác nhau cho quý khách lựa chọn, thường có các loại sổ như sau: Sổ tay bìa da, Sổ Bìa còng, Sổ tay bìa da may chỉ, sổ tay bìa dán gáy, sổ tay bìa cứng, sổ tay lò xo và nhiều loại sổ tay làm quà tặng theo yêu cầu khác như: sổ tay giấy kraft, sổ tay bìa vải.v.v… tùy theo yêu cầu của từng đơn vị.

Lựa chọn loại sổ tay phù hợp với kinh phí chương trình.

Như nói ở trên in sổ tay đẹp có rất nhiều loại, tùy vào kinh phí của mỗi chương trình mà quý khách có thể lưa chọn loại sổ tay cho phù hợp quà tặng của đơn vị mình.

  • Kinh phí ít quý khách có thể lựa chọn cách làm sổ tay lò xo, bìa mềm hoặc bìa cứng kích thước theo yêu cầu, nội dung trang in, loại giấy in cho phù hợp kinh phí.
  • kinh phí trung bình có thể lựa chọn cách làm sổ tay bìa cứng, sổ tay dán gáy. Đây là 02 dòng sổ mà nhiều doanh nghiệp lưa chọn vì tính năng thảm mỹ độ bền và tiện dụng của sổ mang lại.
  • Kinh phí nhiều quý khách có thể lựa chọn các dòng sổ da, sổ bìa còng cao cấp hoặc bộ quà tặng sổ tay bao gồm sổ da, hộp đựng sổ tay và viết kim loại trình ký khắc laser cao cấp…

in sổ tay đẹp, làm sổ tay quà tặng tại tphcm.

Việt Gia bảo là công ty In sổ tay đẹp theo yêu cầu, chất lượng cao, nhân in trên nhiều số lượng. đặc biệt nhân in sổ tay số lượng ít cho dù là 01 cuốn.
Trên thị trường có nhiều đơn vị nhận sản xuất sổ tay và có nhiều giá thành khác nhau làm quý khách phân vân, không biết nên lưa chọn đơn vị nào sản xuất cho phù hợp.

Sổ tay là phần quà chất lượng nhưng quý khách lưa chọn sai đơn vị sản xuất sẽ làm ảnh hưởng đến phần quà tặng ảnh hưởng đến chương trình của quý khách. Những lỗi mắc phải khi sản xuất sổ tay quà tặng:

  1. Sổ tay thường hay bị những lỗi như khó lật ở sổ lò xo, sai màu sắc, chất lượng nguyên liệu.
  2. bị rách gáy, bung gáy, sút chỉ hở keo khi sử dụng với sổ bìa da dán gáy may chỉ, những lỗi cực kỳ khó chịu cho người sử dụng và đơn vị tặng quà. Đây là một lỗi mà bất kỳ đơn vị sản xuất sổ tay nào cũng gặp phải.
  3. Bung chỉ hở còng, khó lật, sai màu sắc với sổ tay bìa còng, bìa da.

Vì sao giá thành rẻ: Nguyên phụ liệu làm sổ tay có rất nhiều loại như: Giấy thường, Giấy tốt, Da thường, da tốt, in trên máy đời cao, in trên máy đời thấp, gia công sao cũng được làm theo làm nhanh, làm theo số lượng, không quan tâm đến chất lượng, làm hàng cực nhanh.

Việt Gia Bảo là công ty in sổ tay đẹp. Chuyên làm sổ tay quà tặng, và là đơn vị trực tiếp sản xuất các loại sổ tay, theo yêu cầu, với nhân viên nhiều năm kinh nghiệm làm sổ tay đã giúp chúng tôi, hạn chế được các lỗi, sổ tay thường xảy ra như: khó lật, rách, bung gáy, hở keo khi sử dụng, làm ảnh hưởng đến phần quà tặng của quý khách, ảnh hưởng đến chương trình, và làm khó chịu cho người sử dụng.

IN SỔ TAY ĐẸP | LÀM SỔ TAY QUÀ TẶNG TẠI TPHCM. Sổ tay công ty chúng tôi sản xuất luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm đẹp, chất lượng cao. Bảo đảm chắc chắn không bị khó lật, rách, bung gáy, hở keo khi sử dụng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ.

LIÊN HỆ IN SỔ TAY ĐẸP:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75