CHUYÊN LÀM SỔ TAY THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ NHIỀU MẪU ĐẸP

xưởng làm sổ tay giá rẻ

làm sổ tay theo yêu cầu sổ tay giá rẻ sổ bìa da sản xuất sổ taysổ tay giá rẻ in hình lên sổ tay sổ dán gáy in sổ tay theo yêu cầu cầu cần thơ in sổ da in sổ tay lò xo theo yêu cầu in sổ tay giấy kraft in sổ lò xo      

 

Làm sổ tay tặng cho khách hàng, đối tác, mỗi khi có sự kiện là một sự lưa chọn tuyệt vời của Doanh nghiệp. So với các loại quà tặng thì sổ tay quà tặng luôn vượt trôi bởi tính năng của sổ tay mang lại như:
vùng in rộng, truyền tải nhiều thông tin đến khách hàng, nhiều kiểu sổ, mẫu sổ đẹp, nhiều mức phí khác nhau dễ lưa chọn.

  • Bạn cần làm sổ tay quà tặng cho công ty?
  • Bạn cần làm sổ tay số lượng ít để tặng đối tác?
  • Bạn muốn làm bộ quà tặng sổ tay cho hội nghị, hội thảo?
  • Bạn cần in hình lên sổ tay cho cá nhân, bạn bè và người thân?

Làm sổ tay Quà tặng cho doanh nghiệp

Tặng quà cũng phải cần xem đến giá trị truyền thông, của phần quà tặng đó, vậy hãy. LÀM SỔ TAY quà tặng, tặng cho đối tác, khách hàng của Doanh nghiệp sổ tay sẽ  là phần quà rất hiệu quả cho Doanh nghiệp bạn.

Có rất là nhiều loại quà tặng có trên thị trường như: Bình đựng nước, ba lô, túi xách, móc khóa, đồng hồ, sạc dự phòng, ô dù, Áo thun, nón, ví, áo mưa, ấm chén, kỹ niệm chương.v.v…

Nhưng để chọn bộ quà tặng ý nghĩa nhất, có nhiều nội dung truyền tải từ món quà, thì chỉ có thể là “Bộ quà tặng sổ tay, bút ký, hộp đựng sổ cao cấp” là món quà ý nghĩa nhất.

Đây là một bộ quà tặng mà công ty chúng tôi xin giới thiệu, đến quý khách hàng với đa dạng kiểu mẫu, cho quý khách lựa chọn.

Giá thành rẻ, nội dung quảng cáo rộng, sổ tay in hình theo yêu cầu, phù hợp kinh phí cho từng sự kiện, hội nghị, hội thảo hoặc chương trình khuyến mãi.

Thiết kế in ấn trên các loại sổ như: in sổ lò xo theo yêu cầu, in sổ bìa da, Sổ tay bìa dán gáy, Sổ tay may chỉ, sổ tay bìa cứng.v.v…

Xưởng sản xuất sổ tay nên chúng tôi có lợi thế hơn các đơn vị cung cấp dịch vụ quà tặng trên thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế in ấn bao bì và quà tặng quảng cáo giúp chúng tôi có kinh nghiệm sản xuất các loại sổ tay quà tặng có độ bền và độ thẩm mỹ cao.
Bảo đảm sử dụng, không bị bung tróc gáy, hở keo, sút chỉ, như các loại sổ có trên thị trường.

Quà tặng làm sổ tay giá rẻ tại in rẻ đẹp:

Là Bộ quà tặng bao gồm: sổ tay, bút, viết trình kýhộp đựng sổ tay cao cấp. Được thiết kế in ấn theo yêu cầu, chất lượng sổ nhìn rất sang trọng, là phần quà tặng công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân rất chất lượng.

Tùy theo kinh phí mà quý khách có thể lưa chọn loại sổ cho phù hợp chẵn hạng như sổ lò xo, sổ bìa cứng, sổ bìa dán, sổ bìa da cao cấp.v.v…

Không những sang trọng với giá trị, mà món quà còn truyền tải rất nhiều nội dung, như quảng cáo hoặc in cả hình ảnh mà quý khách yêu cầu, không như những quà tặng khác, có diện tích vùng in hạn chế chỉ in được logo và tên đơn vị.

Làm sổ tay giá rẻ theo yêu cầu:

Sổ tay quà tặng chúng tôi sản xuất rất đa dạng nhiều kiểu mẫu, và nhiều loại sổ đẹp cho quý khách lựa chọn, tùy theo kinh phí, tùy sự kiện của mình mà quý khách có sự lưa chọn khác nhau.

1- Làm sổ tay lò xo:

Nguyên liệu và kích thước: Bao gồm giấy làm bìa các loại như: Giấy Birstol, giấy Ivory, Couche, Kraft, và nhiều loại giấy khác, Lò xo theo màu các loại, Giấy ruột gồm giấy Fort, giấy mỹ thuật có định lượng 80gsm hoăc 100gsm.
Kích thước: sổ lò xo A5, 15x21cm, sổ lò xo A6 10x15cm, 16x23cm, sổ lò xo A4,21 x 29.7cm và nhiều kích thước theo yêu cầu khác…

Cách làm sổ tay lò xo: Sau khi chọn kích thước và nguyên liệu, theo yêu cầu tiến hành thực hiện in ấn bìa sổ và ruột sổ có thiết kế sẵn.

Bìa sổ tay: được in nhiều màu bằng máy in công nghiệp, in offset chất lượng cao màu sắc, sắc nét, trung thực theo thiết kế.

Ruột sổ tay: Ruột sổ được in từ 01>2 màu có đường kẽ ngang, in địa chỉ logo theo thiết kế, có thể in chìm logo theo yêu cầu.

Gia công thành phẩm: Sau khi in bìa sổ và ruột sổ, phần gia công sổ tay được cắt thành phẩm theo thiết kế, đục lỗ gắn lò xo thành phẩm, sản phẩm được hoàn thành đóng gói và giao hàng theo yêu cầu.

2 – Làm sổ tay bìa dán (sổ dán gáy)

sổ tay bìa dán: sổ bìa dán, hay còn gọi là sổ tay may chỉ, sổ tay keo gáy là sổ có thể làm bằng giấy hoặc simili, Giả da theo yêu cầu.

Nguyên liệu làm sổ tay bìa dán: gồm simily, PU, giấy các loại, Bìa carton, giấy in ruột, dây phân trang và nhiều nguyên liệu khác.
Kích thước: Bao gồm A4 21 x 29.7cm, A5, 15x21cm, A6 10 x15cm hoặc làm theo kích thước theo yêu cầu.

Cách làm sổ tay bìa dán:
Bìa sổ tay may chỉ keo gáy: Sổ bìa dán, bìa được in ấn theo thiết kế có thể ép lún, ép kim, dập nỗi logo theo yêu cầu nếu làm bìa bằng simili, bìa được bồi dán lên carton, thành phẩm rất chắc chắn.

Ruột sổ tay: được in theo yêu cầu bởi thiết kế đã duyệt sẵn, trên máy in offset công nghiệp cho màu sắc đẹp, trung thực sắc xảo.

Gia công thành phẩm: Sổ tay sau khi in ấn, ruột sổ được gấp, xếp may chỉ, cắt xén thành phẩm theo yêu cầu, sổ được gắn dây phân trang, hoặc gắn thun định vị nếu có, Bồi keo dán bìa thành phẩm, đóng gói giao hàng theo yêu cầu.

3 – Làm sổ tay bìa da (sổ tay bìa còng)

Đây là dòng sổ tay bìa da cao cấp nhất trong các loại sổ tay quà tặng, Bộ sổ bìa da đặc biệt sẽ được tặng kèm cùng viết trình ký và hộp đựng, tạo thành bộ sổ tay cao cấp, phần quà cực kỳ giá trị dùng tặng cho khách hàng.

Nguyên liệu làm sổ bìa da: Bao gồm da thật, giả da, PU, simili, Bìa carton, nam châm, Khóa, Gọng inox và nhiều phụ liệu khác đi kèm.

Cách làm sổ tay bìa da:
Bìa sổ tay: sổ tay được gia công nhiều công đoạn nên có nhiều khuôn bế, dán, in, ép logo, may chỉ thành phẩm bìa theo yêu cầu vì là sổ da cao cấp nên bìa sổ này được làm rất nhiều công đoạn, đòi hỏi thợ có tay nghề cao.

Ruột sổ tay: Được in ấn theo thiết kế đã duyệt sẳn, trên loại giấy đã chọn, in 01 màu hay nhiều màu.

Thành phẩm sổ tay bìa da: Là loại sổ tay đặc biệt cao cấp sổ tay có nhiều tiện ích như ngăn đựng thẻ, quai gài viết bằng nam châm, gọng inox, ruột sổ có thể tháo ráp dể dàng rất chất lượng.

Làm bút ký:

Về bút quà tặng có rất nhiều loại cho quý khách lựa chọn ,tùy theo kinh phí mà quý khách có sự lựa chon bút cho mình từ đơn giản đến cao cấp ví dụ như:

Viết bằng giấy, bằng gỗ thân thiện với môi trường, viết bằng nhựa giá thành rẻ, bút kim loại cao cấp làm bút ký có thể in hoặc khắc laser theo yêu cầu.

Làm hộp đựng sản phẩm:

Đơn giản giá thành rẻ quý khách có thể lựa chọn hộp đựng sổ tay quà tặng bằng hộp gài cho sản phẩm, nếu kinh phí cho phép quý khách có thể chọn hộp đựng âm dương cao cấp cho sản phẩm của mình.

Hộp cao cấp được làm bằng giấy mỹ thuật in logo và bồi trên carton cứng làm tăng giá trị hộp đựng.

Đến với quà tặng sổ tay, xưởng làm sổ tay, bộ sổ tay quà tặng rẻ đẹp của chúng tôi quý khách sẽ hài lòng về mẫu mã, giá thành sản phẩm cung cách phục vụ.
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Zalo: 091 317 4727 hoặc Email: vietgiabao@gmail.com chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ quý khách!

LIÊN HỆ LÀM SỔ TAY:

ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
http://quatangsotay.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

in rẻ đẹp chuyên làm sổ tay giá rẻ và thiết kế in ấn theo yêu cầu:

Chuyên làm sổ in hình theo yêu cầu, nhận làm sổ tay giá rẻ tại các quận nội thành, thành phố hồ chí minh như: Quận 1, Quận 2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 và các quận khác. Quận gò vấp, làm sổ tay giá rẻ tại quận Bình Thạnh, Bình Tân, Tân phú, Quận Phú Nhuận nhận làm sổ tay theo yêu cầu.

Nhận làm sổ trên khắp mọi miền đất nước (toàn Quốc), Làm sổ tay giá rẻ với các loại sổ tay chất lượng cao, làm quà tặng giá trị cho doanh nghiệp, Rất hân hạnh phục vụ quý khách!