XƯỞNG IN GIẤY KHEN, IN BẰNG KHEN, IN LẤY LIỀN GIÁ RẺ

 

 

 

 

GIẤY KHEN LÀ GÌ?

Giấy khen chỉ là một tờ giấy được in lên các họa tiết hoa văn và thành tích của các cá nhân, tập thể, được khen thưởng rất sang trọng. Cá nhân tập thể được nhân giấy khen là một vinh dự một phần thưởng xứng đáng trong nổ lực học tập, lao động, hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Những mẫu giấy khen đẹp khi treo một nơi trang trọng sẽ làm nỗi bật và là niềm tự hào của người được khen thưởng.

Có bao nhiêu loại giấy khen?

Giấy khen có rất nhiều loại như: Giấy khen học sinh, giấy khen cá nhân, tập thể công ty, giấy khen công đoàn, giấy khen Đoàn viên, giấy khen Đảng viên và nhiều mẫu giấy khen khác, mỗi công ty sẽ tự thiết kế giấy khen để khen tặng cho nhân viên của mình vì thế mẫu giấy khen rất đa dạng.

Giấy khen có bao nhiêu kích thước?

Giấy khen có rất nhiều kích thước như: A5 = 15cm x 21cm, A4 = 21cm x 29.7cm, A3 = 29.7cm x 42cm. Ngoài ra còn có các loại kích thước lỡ như 25cm x 35cm, 28cm x 37cm…

Có bao nhiêu loại giấy dùng để in giấy khen?

Có rất nhiều loại giấy dùng để in giấy khen tùy theo yêu cầu của quý khách nhưng những loại giấy thường dùng như: Giấy Fort, giấy Couche’, giấy Kraf, hoặc giấy mỹ thuật cao cấp.

Về giấy fort là loại giấy thông dụng nhất, ưu điểm: giá thành rẻ dễ hút mực ký tên đóng dấu không bị lem, Khuyết điểm: màu sắc không đẹp. Giấy Couche’ ưu điểm: màu sắc sáng bóng đẹp, khuyết điểm: lâu hút mực ký tên đóng dấu bị lem. Giấy Kraf trắng là loại giấy thân thiện với môi trường loại giấy này tốt hơn giấy fort nhưng ít thông dụng hơn giấy fort. Giấy mỹ thuật: là loại giấy đặc biệt có giá thành gấp 10 lần hoặc vài chục lần so với các loại giấy kể trên, giá trị của giấy mỹ thuật là có độ sần nhìn thấy vân giấy nỗi trên mặt giấy tùy theo yêu cầu của khách mà có sự lựa chọn thích họp.

Xưởng in giấy khen, in bằng khen, in lấy liền giá rẻ.

Việt Gia Bảo là công ty chuyên thiết kế giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận theo yêu cầu, có rất nhiều mẫu mã đẹp cho quý khách lựa chọn đặc biệt in giấy khen lấy liền, in tên lên giấy khen, cung cấp các loại khung giấy khen, khung bằng khen giá rẻ.

Quý khách có quan tâm in giấy khen, bằng khen, giấy chứng nhận vui lòng liên hệ qua Zalo 091 317 4727 hoặc Email: vietgiabao@gmail.com chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ quý khách.

Nhận in các loại giấy khen:

 • in giấy khen học sinh
 • in giấy khen trường học
 • in giấy khen sinh viên
 • in giấy khen công đoàn
 • in giấy khen đoàn viện
 • in giấy khen đảng viên
 • in phôi giấy khen giá rẻ
 • khung giấy khen giá rẻ
 • in giấy khen công ty
 • in bằng khen các loại
 • in giấy chứng nhận giá rẻ

ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75