IN GIẤY KHEN – IN BẰNG KHEN – IN GIẤY KHEN GIÁ RẺ

                        

Giấy khen:

Giấy khen là một tờ giấy là một  loại tài liệu chính thức được sử dụng để khen thưởng hoặc xếp hạng một cá nhân hoặc một tổ chức tập thể. Nó thường được ký bởi một người quản lý, giám đốc một công ty hoặc nhà lãnh đạo và có thể được sử dụng như một chứng chỉ cho sự thành tựu của một cá nhân hoặc một tổ chức.

Giấy khen thường được sử dụng trong các môi trường kinh doanh, nhà nước hoặc công ty, trường học.v.v… Nó có thể giúp cho một cá nhân hoặc tổ chức tập thể tạo dựng tên tuổi và tăng cường uy tín của họ.

IN GIẤY KHEN – IN BẰNG KHEN – IN GIẤY KHEN GIÁ RẺ. Nhận thiết kế in giấy khen theo yêu cầu. Đặc biệt in nhanh – in lấy liền.

NƠI SẢN XUẤT CUNG CẤP KHUNG HÌNH – KHUNG GIẤY KHEN GIÁ RẺ
IN GIẤY KHEN GIÁ RẺ – IN NHANH LẤY LIỀN – IN BẰNG KHEN – GIẤY CHỨNG NHẬN – CUNG CẤP KHUNG HÌNH

1) In giấy khen, giấy chứng nhận, in bằng khen:

Việt Gia Bảo là công ty chuyên thiết kế in ấn các loại giấy khen, giấy chứng nhận, bằng khen theo yêu cầu cho các trường học, công ty, cơ quan doanh nghiệp có nhu cầu khen tặng cho cá nhân tập thể mỗi khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị giao.

Công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu giấy khen, giấy chứng nhận, bằng khen cho quý khách lựa chọn, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ in tên lên giấy khen, giấy chứng nhận, bằng khen làm tăng giá trị cho giấy khen, giấy chứng nhận, bằng khen, không phải viết tay như mọi khi.

Ngoài việc in giấy khen, giấy chứng nhận, bằng khen in trên giấy thường chúng tôi còn in giấy khen trên nhiều chất liệu giấy khác nhau để cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

2) Khung giấy khen:

Ngoài in giấy khen, bằng khen chúng tôi còn cung cấp các loại khung giấy khen, khung bằng khen theo yêu cầu, với các loại mẫu mã đa dạng nhiều chủng loại cho quý khách lựa chọn như: khung giấy khen bằng nhựa hoặc khung giấy khen bằng gỗ nhiều hoa văn, họa tiết lạ đẹp mắt.

Kích thước nhiều chủng loại như (A5, A4, A3 hoặc kích thước khung giấy khen 25cm x 35cm và nhiều kích thước khác…)
in giấy khen, in giấy chứng nhận, in bằng khen theo yêu cầu tại tp hcm và các tỉnh thành trên toàn quốc, in trên nhiều loại máy in giấy khen chất lượng cao như máy in phun, máy in laser và đặt biệt in giấy khen trên máy in công nghiệp offset chất lượng cao, màu sắc trung thực.

– in giấy khen
– in bằng khen
– in giấy khen gia rẻ
– in giấy khen lấy liền
– in bằng khen giá rẻ
– in giấy chứng nhận
– in giấy khen cá nhân
– in giấy khen tập thể
– in tên trên giấy khen
– in giấy khen tại tp. hcm

LIÊN HỆ IN GIẤY KHEN:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75