IN RẺ ĐẸP | CHUYÊN LÀM SỔ TAY GIÁ RẺ | QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Báo giá thiết kế sổ tay Sổ in hình theo yêu cầuXưởng sản xuất sổ tay theo yêu cầu   Sổ tay giá rẻ  Cách làm sổ tay ghi chú  Cách làm sổ tay bằng giấy A4 Cách làm sổ tay từ giấy thừa   Cách làm sổ tay có mật khẩu Cách làm sổ tay lò xo  Cách làm sổ tay không cần keo Cách làm sổ tay cute Nguyên liệu làm sổ tay handmade In sổ tay theo yêu cầu TPHCM      Làm sổ tay theo yêu cầu tphcm In sổ tay theo yêu cầu Hcm In sổ tay theo yêu cầu Cần Thơ Đặt làm sổ tay ở TPHCM In sổ tay là gì Cách làm sổ tay bằng giấy A4 giá rẻSản xuất sổ tay quà tặng In sổ tay theo yêu cầu TPHCMIn sổ tay số lượng ít TPHCM In sổ tay lò xo  Sản xuất sổ In sổ tay số lượng itchuyên Làm sổ tay giá rẻ Làm sổ tay theo yêu cầu tphcm  Xưởng sản xuất sổ da   Cách làm sổ tay ghi chủ bằng giấy thừa  Cách làm sổ tay lò xo giá rẻ Cách làm sổ tay lò xo giá rẻ hcm Xưởng sản xuất sổ tay theo yêu cầu Công ty sản xuất sổ tay Xưởng sản xuất sổ tay hcm Cách làm sổ tay ghi chú đẹp Cách làm sổ tay không cần keo  Cách làm sổ tay cute Cách làm sổ tay có mật khẩu giá rẻ Cách làm sổ tay từ giấy thừa In sổ tay số lượng ít TPHCM  Gia công sổ tayIn sổ tay số lượng it        

Bạn cần làm quà tặng cho công ty IN RẺ ĐẸP | CHUYÊN LÀM SỔ TAY GIÁ RẺ | QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP chất lượng cao bảo đảm sổ tay không bị bung tróc gáy khi sử dụng.

CHUYÊN LÀM SỔ TAY GIÁ RẺ

Làm sổ tay đẹp sẽ đồng nghĩa với món quà tặng có giá trị nhất mà quý doanh nghiệp dành làm quà tặng cho quý khách hàng thân thiết, đối tác của mình mỗi khi có sự kiện, hôi nghị, hội thảo hay chương trình khuyến mãi. IN RẺ ĐẸP | CHUYÊN LÀM SỔ TAY GIÁ RẺ | QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP theo yêu cầu.

Sổ tay hiện có rất nhiều người sử dụng nó dùng để ghi chép, vì tính năng và công dụng của nó mang lại, cho nên làm sổ tay giá rẻ là món quà tặng hấp dẫn của doanh nghiệp. Để dành tặng đối tác và khách hàng thân thiết.
Bạn có thể xem hình ảnh chi tiết rõ nét hơn qua http://vgb.vn/

Để làm sổ tay giá rẻ, bạn có thể tham khảo một số bước sau:

 1. Chọn nguyên liệu loại giấy phù hợp: Chọn loại giấy có độ dày và chất lượng tốt nhưng giá thành phải hợp lý. Bạn có thể tìm mua giấy in ở các nhà cung cấp giấy có rất nhiều loại giấy phù hợp với sổ tay giá rẻ của bạn hoặc đặt hàng trực tuyến để tiết kiệm chi phí.
 2. Thiết kế đơn giản: Tránh sử dụng quá nhiều hình ảnh và màu sắc phức tạp trong thiết kế sổ tay. Đơn giản ở đây là sử dụng những màu sắc cơ bản, đơn sắc và font chữ thông dụng để tiết kiệm chi phí cho việc in ấn.
 3. In số lượng lớn: Nếu bạn có nhu cầu cần làm sổ tay giá rẻ thì in số lượng lớn sổ tay, sẽ giúp bạn giảm giá thành đáng kể. Hãy tìm đến các nhà sản xuất sổ tay chuyên nghiệp chuyên làm sổ tay giá rẻ, có giá ưu đãi cho số lượng nhiều. Điều này sẽ giúp giảm tổng chi phí sản xuất.
 4. Sử dụng công nghệ in ấn tiết kiệm: Bạn có thể lựa chọn công nghệ in offset hoặc in kỹ thuật số Photocoppy để tiết kiệm chi phí in ấn.
  Tuy nhiên, hãy đảm bảo chất lượng in vẫn đảm bảo và không ảnh hưởng đến sự thẩm mỹ của sổ tay. Tốt nhất chọn nhà in chuyên làm sổ tay giá rẻ để phục vụ bạn.
 5. Tối ưu hóa kích thước: Kích thước sổ tay cũng ảnh hưởng đến giá thành của sổ tay. Hãy xem xét kích thước sổ tay mà bạn muốn làm và tối ưu hóa nó để tiết kiệm giấy in.
  Tránh lãng phí không gian trống hoặc quá nhiều trang trống trong sổ tay.
 6. Sử dụng bìa đơn giản: Bạn có thể sử dụng bìa bằng giấy có định lượng dày từ 250-300gsm chẳng hạn như giấy Couche, giấy Ivory hay giấy kraft.
  Thay vì sử dụng bìa cứng cao cấp, bạn có thể chọn loại bìa cứng đơn giản, không có hoa văn hay in ấn phức tạp để tiết kiệm chi phí.
 7. Tự làm rồi gửi thiết kế: Nếu bạn có kỹ năng thiết kế, hãy tự tạo ra thiết kế sổ tay của riêng mình để tiết kiệm chi phí thiết kế.
  Nếu không, bạn có thể nhờ đến nhà in ấn chuyên làm sổ tay giá rẻ sẽ hỗ trợ cho bạn. Hạn chế nội dung hình ảnh, làm nội dung xuyên suốt, đơn sắc hạn chế bản in và màu sắc khi in.
 8. Đặt hàng làm sổ tay: Bạn có thể liên hệ so sánh giá để chọn được nhà cung cấp chuyên làm sổ tay giá rẻ nhất. Nếu bạn có nhu cầu làm sổ tay lâu dài hoặc định kỳ, hãy tìm đối tác in ấn đáng tin cậy để có thể nhận được giá ưu đãi và chất lượng ổn định theo thời gian.

QUÀ TẶNG SỔ TAY

So với các loại quà tặng hiện có trên thị trường thì quà tặng chuyên làm sổ tay giá rẻ luôn có những ưu điểm nỗi trội hơn so với các loại quà tặng khác.

 • Các loại quà tặng khác như bình đựng nước, móc khóa, USB, xạc dự phòng, bình ly chén.v.v… thường chỉ in được logo và câu slogan ngắn gọn nhưng với quà tặng sổ tay bạn có thể in tất cả thông tin truyền đạt mà bạn muốn gửi đến khách hàng hoặc bạn có thể in hình ảnh thông tin quảng cáo của đơn vị trên cuốn sổ tay làm quà tặng, thật tuyệt vời đúng không nào?
 • So với kinh phí làm quà tặng thì sổ tay cũng là một trong những quà tặng đáp ứng được tất cả các loại kinh phí nhằm tiết kiệm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp, nếu bạn muốn giá thành rẻ có thể làm sổ tay bấm kim hoặc sổ tay lò xo bìa mềm, kinh phí tốt hơn một chút bạn có thể chọn sổ tay lò xo bìa cứng, sổ tay may chỉ bìa cứng, nếu kinh phí cho phép bạn có thể chọn sổ tay bìa da, giả da, PU cao cấp hoặc bộ quà tặng doanh nghiệp bao gồm sổ tay + viết trình ký và hộp đựng cao cấp. IN RẺ ĐẸP | CHUYÊN LÀM SỔ TAY GIÁ RẺ | QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP chất lượng cao.

Sổ tay có thể giúp bạn ghi chép, ghi nhớ sắp xếp suy nghĩ và ghi lại thông tin quan trong trong mọi lĩnh vực kế hoạch cho doanh nghiệp và cuộc sống cho cá nhân bạn, sổ tay cũng giúp bạn ghi nhớ mọi thứ trong đầu những ý nghĩ mục tiêu để bạn sắp xếp và hành động, xây dựng những ý tưởng, quản lý thời gian, tăng sự tập trung và năng suất làm việc.

Việt Gia Bảo là công ty chuyên làm sổ tay giá rẻ làm quà tặng theo yêu cầu, công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu sổ tay đẹp cho quý khách lưa chọn hoặc thiết kế riêng cho từng đơn vị theo yêu cầu.

Quà tặng chuyên làm sổ tay giá rẻ của chúng tôi cung cấp luôn có độ bền cao không bị bung tróc gáy khi sử dựng như các lại sổ tay quà tặng cùng loại có trên thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liện hệ Zalo: 091 317 4727 hoặc Email vietgiabao@gmail.com chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ quý khách.

VÌ SAO NÊN CHỌN ĐƠN VỊ CHUYÊN LÀM SỔ TAY GIÁ RẺ LÀM QUÀ TẶNG?

 • SỔ TAY CÓ RẤT NHIỀU NGƯỜI SỬ DỤNG ĐỂ GHI CHÉP.
 • NHIỀU LOẠI SỔ ĐỂ LƯA CHỌN CHO PHÙ HỢP KINH PHÍ.
 • THIẾT KẾ RIÊNG CHO TỪNG LOẠI SỔ KHÔNG ĐỤNG HÀNG.
 • SỔ TAY CÓ NHIỀU KHÔNG GIAN QUẢNG CÁO HƠN CÁC LOẠI QUÀ TẶNG KHÁC.
 • GIAO HÀNG NHANH, ĐÚNG HẸN THEO YÊU CẦU.
 • ĐÁP ỨNG MỌI ĐƠN HÀNG KHÓ CHO KHÁCH HÀNG.
 • LUÔN ĐẶT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LÊN HÀNG ĐẦU.
 • KINH NGHIỆM LÀ MỘT LỢI THẾ CỦA CHÚNG TÔI DÀNH CHO BẠN!
 • NHỮNG SẢN PHẨM CHÚNG TÔI CUNG CẤP LUÔN ĐẠT CHẤT LƯỢNG CAO.
 • HỖ TRỢ THIẾT KẾ CHỈNH SỬA FILE CHUYÊN NGHIỆP LUÔN MANG LẠI SỰ AN TÂM CHO QUÝ KHÁCH.

CHUYÊN LÀM SỔ TAY GIÁ RẺ:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75