In số lượng ít – in lịch cá nhân – in lịch treo tường giá rẻ

in-lich-de-ban-doc-quyen-theo-yeu-cau


Bạn cần in số lượng ít, in thiệp để làm quà tặng – Công ty Việt Gia Bảo chúng tôi in nhanh, in số lượng ít, đáp ứng nhanh dù chỉ là 01 hộp danh thiếp, 01 tấm thiệp, 01 cuốn lịch hoặc 01 cuốn sổ tay v.v… Đặc biệt in lịch cá nhân và gia đình khổ lớn, in trên giấy Couche’ hoặc Bristol  . Bạn cần in hãy liên hệ với chúng tôi qua số ĐT: 091 317 4727 để được phục vụ tốt nhất.

       

IN NHANH – IN GIÁ RẺ – IN RẺ ĐẸP

In lịch số lượng ít

Mỗi dịp cuối năm và đầu một năm mới mọi người hay trang hoàn nhà cửa để đón chào năm mới, những cái cũ có thể bỏ đi để đón chào cái mới mong một năm được nhiều may mắn. Bộ Lịch là một trong những cái mà cần thay đổi nhất vì ngày tháng của một năm đã thay đổi theo thời gian.

  • Bạn muốn in lịch cá nhân?
  • Bạn muốn in lịch gia đình?
  • Bạn muốn in lịch cho bé?
  • Bạn muốn in lịch tặng người thân số lượng ít?

In rẻ đẹp nhận in lịch số lượng ít, thiết kế in lịch cá nhân, lịch gia đình, tập thể, hội nhóm, lịch công ty, lịch độc quyền theo yêu cầu.

Cách thiết kế lịch để in

Ngày nay với công nghệ thông tin hiện đại thì việc thiết kế một cuốn lịch rất đơn giản bằng những phần mềm thiết kế lịch có sẵn trên mạng, bạn có thể tự làm và chọn kích thước cần in gửi cho chúng tôi để thực hiện in lịch cá nhân theo yêu cầu với số lượng ít. Nếu bạn là công ty muốn in lịch độc quyền thì hãy chọn chủ đề và đặt hàng chúng tôi thiết kế theo yêu cầu. Ngoài những phần mềm thiết kế lịch cá nhân thì còn những phần mềm đồ họa chuyên nghiệp dùng để thiết kế in ấn và thiết kế lịch độc quyền chất lượng cao. Việt Gia Bảo nhận thiết kế in các loại lịch như: lịch để bàn, lịch treo tường, lịch Bloock theo yêu cầu.

In lịch và gia công

Sau khi lưa chọn loại lịch và thiết kế thì đến phẩn in ấn và gia công. Lịch thường in trên các loại giấy có bề mặt láng như giấy Couche, Bristol có định lượng từ 230gsm >250gsm hoặc các loại giấy khác. Lịch In trên máy in Offset công nghiệp chất lượng cao, màu sắc trung thực và sắc nét, và được gia công đục lỗ gắn lò xo thành phẩm theo yêu cầu.

Việt Gia Bảo chuyên nhận thiết kếin ấn các loại lịch theo yêu cầu. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm in ấn các loại lịch độc quyền luôn mang đến sản phẩm chất lượng cao cho quý khách.

in số lượng ít – in lịch cá nhân – in rẻ đẹp, THIẾT KẾ IN CÁC LOẠI LỊCH QUÀ TẶNG CHẤT LƯỢNG CAO.

Điện thoại: 091 317 4727 – 093 617 4727
Email:  info@vietgiabao.com –  vietgiabao@gmail.com
Website: www.inredep.net

Nhận in nhanh lấy liền tại tphcm:

in lịch số lượng ít, in lịch cá nhân lấy liền, in lịch độc quyền giá rẻ, xưởng in lịch, in lấy liền bìa sơ mi, in thẻ cào số lượng ít, In Bìa Đựng Hồ Sơ, In Folders, In Danh Thiếp lấy ngay, In nhanh Name card, In Giấy Tiêu Đề, In Letterheads, In Bao Thư lấy gấp, In Envelopes, In thực đơn lấy liền, in menu lấy trong ngày, In Vé xe các loại, In Tickets, In Tờ Gấp, In Leaflets, Brochures, In Poster, In Băng Rôn, in phông sân khấu, In Tờ Rơi, In Flyers, In Cẩm Nang, In Catalogue số lượng ít, In Phiếu Quà Tặng, In Gift Vouchers, In Hộp Giấy, In Túi Giấy, In Nhãn Dán, In Decal Label, In Mác Sản Phẩm, In Biểu Mẫu, In Caebonless, In Thẻ Nhựa, In Plastic Cards, In Thực Đơn, In Menu nhựa, In Giấy Ghi Chú, In Block Notes, In Phiếu Bảo Hành, In Warranty Card, In Hộp Giấy Thân Thiện, làm sổ tay mini, làm sổ tay planner, làm sổ tay ghi chú, làm sổ tay cute, làm sổ tay hàn quốc, làm sổ tay cao cấp, làm sổ tay dày, in giá rẻ.