IN MENU LẤY LIỀN

 

 

in MENU, in THỰC ĐƠN

Bạn đang khai trương quán ăn?
Bạn đang mở quán trà sửa?
Bạn kinh doanh nhà hàng?
Bạn mở quán cà phê.v.v…?

in menu, in thực đơn là phần không thể thiếu mỗi khi bạn khai trương quán ăn, nhà hàng vì thế việc in menu  rất quan trọng. Công ty Việt Gia Bảo chúng tôi chuyên in menu lấy liền sẽ giúp cho quý khách bớt lo âu về phần thực đơn giới thiệu đến khách hàng.

Có bao nhiêu loại menu?

  1. in menu trên giấy
  2. in menu trên giấy nhựa
  3. in menu gỗ
  4. in menu bìa da
  5. in menu bìa vải

Thực đơn từ đơn giản đến cao cấp, từ những thực đơn cần in nhanh lấy liền cho đến những menu da, gỗ cao cấp rất nhiều loại chất liệu làm menu như giấy, giấy nhựa, giấy bồi carton, giấy bồi format, mica, gỗ, da, vải.v.v… Để chọn chất liệu làm menu tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng mà chúng tôi có thể phục vụ

in menu lấy liền

Vì quá bận rộn cho việc trang trí quán ăn mà bạn quên mất cho thực đơn khai trương quán của mình? bạn đùng lo hãy liên hệ qua Zalo: 091 317 4727 hoặc Email vietgiabao@gmail.com chúng tôi sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn những cuốn menu in nhanh lấy liền rất chất lượng.

Hỗ trợ thiết kế, in và gia công tại chỗ kịp thời là một lợi thế của chúng tôi giành cho quý khách. Chúng tôi có đủ máy móc vật tư để thực hiện cuốn menu tại chỗ kịp thời cho quý khách lấy liền mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách.

LIÊN HỆ LÀM MENU:
ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
http://lamsotay.vn/
http://quatangsotay.com/
http://vietgiabao.com/
http://www.ingiaykhen.com/
http://www.inchatluongcao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75