IN THẺ CÀO GIÁ RẺ, IN THẺ CÀO KHUYẾN MÃI, IN NHŨ CÀO

 in thẻ cào trúng thưởng cho doanh nghiệp số lượng lớn in nhanh thẻ cào theo yêu cầu xưởng in tể cào giá rẻ in nhanh thẻ cào lấy liền     IN THẺ CÀO GIÁ RẺ, IN THẺ CÀO KHUYẾN MÃI, IN NHŨ CÀO in thẻ cào giá rẻ tại tpcm in phiếu rút thăm trúng thưởng giá rẻ in tẻ cào theo yêu cầu tại tphcmin nhũ cào theo yêu cầu

In thẻ cào giá rẻ, in thẻ cào trúng thưởng khuyến mãi và in nhũ cào là dịch vụ quan trọng đòi hỏi sự chuyên nghiệp và bảo mật cao. Công ty Việt Gia Bảo cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn thông tin và sự tin cậy cho khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm và các biện pháp bảo mật hiện đại, chúng tôi đảm bảo mang lại giá trị tối ưu cho mọi đối tác.

In thẻ cào giá rẻ

In thẻ cào giá rẻ tại chỗ và gia công tại chỗ nên sản phẩm thẻ cào chúng tôi cung cấp luôn có giá thành rẻ. Việt Gia Bảo chuyên thiết kế in thẻ cào chuyên nghiệp theo yêu cầu. Nhận in với số lượng lớn hoặc in với số lượng ít tùy theo quý khách hàng đặt in. chúng tôi nhận in thẻ cào giá rẻ theo yêu cầu in nhanh lấy liền trong ngày.

In thẻ cào khuyến mãi

In thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi nhìn chung chỉ khác nhau tên gọi của mỗi người và tùy mục đích sử dụng của công ty. Thường in thẻ cào khuyến mãi dùng để kích cầu bán hàng làm tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Vì vậy các công ty, doanh nghiệp thường có các chương trình khuyến mãi nhằm kích thích tiêu dùng mỗi dịp lễ tết hoặc cuối năm.

Giấy in thẻ cào

  • Thẻ cào có thể in trên các loại giấy như: Ivory, couche, Bristol, giấy Fort hoặc giấy mỹ thuật các loại.
  • Các loại giấy decal, decal vỡ và nhiều loại khác.
  • trên giấy nhựa các loại tùy theo yêu cầu khách hàng mà có thể lưa chọn loại giấy in thẻ cào cho phù hợp.

Kích thước thẻ cào

Thẻ cào thường in với kích thước thông dụng nhất là bằng kích thước của card visit 5.5cm x 9cm hoặc nhỏ hơn 4cm x 6cm hay lớn hơn in gấp đôi hoặc cấn răng cưa như 8cm x 16cm, 6cm x 12cm, 10cm x 20cm và tùy nhu cầu khách hàng có thể lưa chọn.

In nhũ cào

Phủ cào là khâu rất quan trọng, nếu làm không kỹ sẽ ảnh hưởng đến phần bảo mật của thẻ cào, nếu pha không kỹ thì phủ nhũ cào có thể cào không tróc hoặc phủ nhủ dễ cào. Cào dễ hay khó là theo yêu cầu và kinh nghiệm của người in phủ cào.

Ngoài phủ cào bằng cách in lụa thì còn có loại phủ cào bằng miếng dán có sẵn rất tiện lợi và có độ bảo mật cao với nhiều kích thước khác nhau tùy vào vùng phủ cào mà quý khách có thể lưa chọn.

Chọn nhà in thẻ cào như thế nào?

Như chúng tôi đã từng đề cập thẻ cào có tính bảo mật cực cao nếu các đơn vị không có kinh nghiệm chưa sản xuất và in thẻ cào giá rẻ dễ phải mắc phải, không quản lý được cơ cấu giải thưởng cũng như làm không khép kín bị ảnh hưởng đến chương trình của quý khách.

Việt Gia Bảo là công ty chuyên in ấn thẻ cào theo yêu cầu trên toàn quốc. Chúng tôi có kinh nghiệm làm thẻ cào cho nhiều đơn vị vì thế sản phẩm của chúng tôi mang đến cho quý khách sự an tâm về độ bảo mật cũng như những lỗi trong sản xuất thẻ cào trúng thưởng IN THẺ CÀO GIÁ RẺ, IN THẺ CÀO KHUYẾN MÃI, IN NHŨ CÀO. Quý khách có yêu cầu Xin liên hệ ĐT: 091 317 4727

ĐT hoặc Zalo: 091 317 4727
Email: vietgiabao@gmail.com
http://vgb.vn/
http://inredep.net/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75