IN THẺ CÀO LẤY LIỀN – IN RẺ ĐẸP

in thẻ cào lấy liền – In rẻ đẹp, chuyên in thẻ cào bảo mật, in số nhảy, số seri, phủ cào thẻ cào khuyến mãi. mọi chi tiết xin liên hệ: 0913174727 hân hạnh phục vụ quý khách

       

in thẻ cào lấy liền – In rẻ đẹp
in thẻ cào khuyến mãi
Thẻ cào, thẻ khuyến mãi là loại thẻ đựơc in trên chất liệu giấy dày có tráng phủ một lớp nhũ màu bạc che phần trúng thưởng bên dưới, khi tặng khách hàng chỉ cần cào nhẹ lớp phủ cào sẽ hiện mã số trúng thưởng theo chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp.Mỗi khi có chương trình khuyến mãi hay sự kiện các công ty, doanh nghiệp thường in thẻ cào, in thẻ khuyến mãi, in thẻ giảm giá cho khách hàng, hoặc các đơn vị in thẻ cào điện thoại, in thẻ cào học trực tuyến…
để gia tăng số lượng khách hàng đến mua hàng, trong khi đối thủ cạnh tranh quá nhiều các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh thường áp dụng các hình thức quảng cáo như tặng quà khuyến mãi bằng phương pháp in thẻ cào khuyến mãi, in thẻ cào trúng thưởng tặng khách hàng để nhằm gia tăng tính cạnh tranh.
Phương pháp được sử dụng phổ biến hiện nay thu hút được sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp là đưa ra chương trình cào là trúng 100%. khách hàng sẽ tò mò và hứng thú mỗi khi cào thẻ và trúng thưởng sẽ rất thích thú với chương trình khuyến mãi mỗi khi doanh nghiệp đưa ra.
Khách mua hàng sẽ náo nức khi nhận được thẻ cào khuyến mãi từ chương trình. Họ sẽ cực kỳ ấn tượng khi tự tay cào và xem kết quả mình sẽ nhận được món quà gì? Quà có thể là móc khóa, hộp quet, áo thun hoặc áo mưa… tùy món quà của cửa hàng, doanh nghiệp tặng. In thẻ cào trúng thưởng – khuyến mãi là cách tốt nhất để giúp cho doanh số bán hàng của công ty tăng vọt nhờ kích thích được nhu cầu mua sắm của khách hàng.
Để in thẻ cào khuyến mãi, in thẻ cào trúng thưởng, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH MTV VIệt Gia Bảo, chuyên in thẻ cào khuyến mãi theo yêu cầu, in thẻ cào lấy liền giúp quý khách tiết kiệm thời gian hoặc với những chương trình sắp diễn ra.
in thẻ cào lấy liền – In rẻ đẹp. Thẻ cào được in trên giấy có định lượng dày 250>300gsm với các kích thước 5×8, 5x9cm hoặc tùy theo yêu cầu của quý khách sau khi thiết kế và duyệt mẫu, thẻ cào được in trên máy in công nghiệp offset chất lượng cao màu sắc trung thực, sau khi qua các công đoạn gia công và thành phẩm thẻ cào sẽ hoàn thiện. Với công đoạn in thẻ cào khó nhất là khâu bảo mật phủ nhũ cào. đến với Công ty Việt Gia Bảo chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ hài lòng in thẻ cào lấy liền – In rẻ đẹp. Rất hân hạnh phục vụ quý khách.

LIÊN HỆ IN THẺ CÀO LẤY LIỀN:
ĐT hoặc Zalo: 0913174727

Email: vietgiabao@gmail.com
http://vietgiabao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75